THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT

THE AVA RESIDENCE SUKHUMVIT

 

Nếu cuộc sống được bao quanh bởi hạnh phúc. Tham vọng cuối cùng là gì Lựa chọn để sống ở một nơi mà hạnh phúc có thể bất cứ lúc nào. Tạo sự khởi đầu của cuộc sống, mong muốn sự hoàn hảo.
Như Nhà Posh vị trí đắc địa của Sukhumvit Road. Với điều đó phản ánh sự khởi đầu của một cuộc sống hoàn hảo. Với vị trí và thoải mái Kết hợp thiết kế tuyệt đẹp có tính năng chức năng của ứng dụng có thể đáp ứng các yêu cầu để trở thành một ví dụ THE AVA Residence Sukhumvit.
 
Dự án nằm trên đường Sukhumvit Soi 77, đó là kinh tế và vị trí có thể được kết nối đến các địa điểm khác nhau. Thành phố này có nhiều con đường với hai Sukhumvit chính và Srinakarin Road. Nó cũng chỉ lên đóng cửa - xuống Sukhumvit và Rama 9 Expressway 50 để nó có thể nhập - thành phố cảm thấy thoải mái và nhanh hơn. Họ cũng đáp ứng tất cả sự hối hả của giao thông công cộng để BTS Sukhumvit Line, Sân bay Link và MRT vàng dòng (các dự án trong tương lai) chỉ mất 15 phút để đạt được lối sống sang trọng của một cấp độ. ưu tiên như Emporium, các EMQUATIER, các EMSPHERE, TERMINAL 21 và Siam Paragon.
 
 
5.
4
 
 
Có khu vực phía trước được thiết kế lại của dự án. Kèm theo kiến ​​trúc đẹp và lối nhã CHỦ ENTRANCE với cạnh chồng chéo của ART ORIGAMI điêu khắc sáp nhập với khu vườn tươi tốt bao quanh dự án lớn nó. Để làm cho cảm thấy sảng khoái, không khí thoải mái của sự yên tĩnh và riêng tư. tăng cường an toàn cho cư dân với an ninh từ cấp 5 với đúp Gates mở - Đóng cửa tự động thông qua điện thoại thông minh. Và - Tắt đèn, nhà để xe vượt qua PHOTO SENSOR, nhân viên an ninh Chứng khoán 24 giờ một ngày, CCTV, Real Thời gian sẽ cung cấp cho bạn tất cả các phong trào xung quanh dự án, VDO Call, chủ sở hữu tiếp xúc thời gian thực để tăng tính an toàn. Và tiêu chuẩn báo động
THE AVA TRÚ SUKHUMVITAreeya Arya
Đáng chú ý đến khu vực công cộng ƯU ĐÃI như câu lạc bộ Các thiết kế câu lạc bộ với thiết kế thủ công từ các kiến ​​trúc sư trên toàn thế giới với các cơ sở trang bị đầy đủ và có thể chứa các sự kiện của tất cả các định dạng như hồ bơi, muối kích thước giường hiện đại. 22 x 9,75 mét, thư giãn bên khu vực hồ bơi và sân thượng bầu trời cho ngâm lên quan điểm buổi tối trời, phòng tập thể dục với các tiêu chuẩn thiết bị tập thể dục. Sảnh chờ và trang trí thanh lịch để thư giãn.
 
7
dự án AVA Residence Sukhumvit cho một phong cách ngôi nhà đơn Luxury 3 nhà tầng hiện đại, được trang bị với một sự lựa chọn của ba mô hình, mỗi mô hình được thiết kế để đáp ứng các phong cách sống của người dân. Để sống một thẩm mỹ và nghệ thuật. Đối với nhà sau khi chúng tôi đầu tiên mang giá ngày hôm nay, trong đó có Nhà LA VITA, trong đó đã xây dựng, 620 mét vuông lớn nhất, bao gồm 5 phòng ngủ + 4 Walk-in closet, 6 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng đa năng. , 1 nhắn Rooftop Ban công và 1 người giúp việc phòng với bãi đậu xe cho 3 xe ô tô qua nhà là nơi lý tưởng cho một gia đình lớn.
 
Khu vực xung quanh ngôi nhà đã được phân bổ cho các khu vực bao quanh bởi cây xanh tươi tốt tự nhiên, lớn và nhỏ. Bao gồm cả đi bộ trong công viên, thác nước, ao và một chuyến đi giải trí. Cung cấp một bầu không khí thoải mái và thư giãn của sự tươi mới cho các cư dân là tốt.
 
7
 
Ngoài ra còn có một cảm giác riêng tư hơn. Với việc bố trí phòng ngủ và phòng tắm, một người giúp việc bên ngoài khu vực nhà. Và có thể sống thông minh với một hệ thống sáng tạo - Tắt cửa tự động qua điện thoại thông minh. Và - tắt đèn trong hệ thống đỗ xe tự động hóa PHOTO SENSOR Cánh cửa là Finger Scan Door Lock với khóa an toàn. Và cảm thấy thoải mái bất cứ lúc nào bởi VDO Gọi và CCTV, Real Time, bất kể bạn đang ở đâu, bạn có thể thấy tất cả các phong trào, mỗi ngôi nhà thứ hai.
 
8
 
9
 
Tầng trệt có một không gian sống cho các vị trí của một không gian mà gia nhập khu vực sinh sống mở kế hoạch, phòng khách và phòng ăn cùng nhau liên tục và liền mạch. Kết hợp với không gian nội thất với bên ngoài tự nhiên với những bức tường kính lớn. Điều này giúp tạo cảm giác thoáng mát và khung cảnh thiên nhiên gần gũi.
 
9
 
Phòng ăn Với thiết kế độc đáo, Double Space Khối lượng sống, mà là một kết nối tốt với các khu vực trên lầu. Nó tăng cường ổ thoáng mát để LA nhà nhiều hơn. Được trang bị với một kênh lớn de Villiers để tạo ra xinh đẹp và gợi cảm, trong khi ngâm lên những kinh nghiệm ăn uống. Nó cũng là một không gian để phục vụ cho các bữa tiệc, tiệc và giao thoải mái. Kết nối với khu vực chuẩn bị thức ăn, bếp, phòng tắm và hòa hợp xã và liên tục.
 
Khu vực lân cận Một phòng ngủ vừa đã được phân bổ cho các chức năng có thể được điều chỉnh theo các ứng dụng khác nhau. Dù đó là một phòng âm nhạc hoặc tập thể dục. Căn phòng có thể được chuyển thành rượu. Và giường cho người già dễ dàng bởi vì nó có phòng tắm riêng.
 
9
 
9
 
Đối với tầng 2 của ngôi nhà có khu vực tiếp khách chia thành hai phần, phần đầu tiên là một phòng ngủ độc quyền Penthouse chủ phòng ngủ phòng ngủ được thiết kế một cách tỉ mỉ toàn bộ một tầng vào một lĩnh vực tư nhân sang trọng. Bằng cách kết nối các không gian của một phòng ngủ, phòng khách, ăn mặc Walk-in closet và phòng tắm chức năng độc quyền cùng hài hòa.
 
9
 
Bầu không khí bên trong phòng tắm được trang trí đẹp mắt, đặc biệt là kiểm. Cùng với việc phân bổ không gian, ẩm ướt và khô, để lại một số khu vực có phân vùng kính và cửa ra vào. Nó cũng được trang bị chức năng của việc sử dụng các bồn rửa, vòi hoa sen Mưa vòi hoa sen và bồn tắm lớn được thiết kế cho các cặp vợ chồng, với một Thạc sĩ bồn tắm tạo thư giãn và thú vị càng tốt trong spa riêng.
 
9
 
Phòng ngủ thứ hai là một Utopia Phòng ngủ chính đến sự tiện lợi của Walk-in closet và phòng tắm. Bằng cách thay đổi các chức năng của việc sử dụng của căn phòng này thành một văn phòng tư nhân lớn. Con số này được bao quanh bởi ánh sáng từ các bức tường kính trên tất cả các bên. Qua đó tạo ra một bầu không khí làm việc, tràn ngập sự thanh thản và thư giãn.
 
9.
 
9
 
Tầng trên cùng của ngôi nhà. không gian thiết kế thành 3 phần gồm một phòng đa năng và hai phòng ngủ với Walk-in closet và phòng tắm. Khu vực này, trong Creative Suite phòng chức năng vào một quán bar sang trọng. Thanh có bàn bi-a và một lạnh phòng chờ. Khu vực này là phù hợp cho các hoạt động giải trí và chia sẻ của các thành viên gia đình và bạn bè là tốt. Ngoài ra còn có một ban công rộng Private Rooftop Ban công. Bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên bao quanh dự án là tốt.
 
9.
 
Đối với phòng ngủ, tầng đầu tiên. Nó được trang trí một cách đơn giản nhưng thanh lịch. Kết hợp với việc sử dụng các gam màu nóng và ánh mắt thân thiện. Một nơi để thư giãn và xem các công việc để đóng cửa sổ và bức tường kính để cung cấp ánh sáng tự nhiên là đủ. Với không gian rộng rãi, vì vậy bạn có thể kết nối với một thay đồ tủ quần áo Walk-in mà đi kèm với một phòng tắm, riêng tường ẩm ướt và khô gạch liền mạch.
 
9
 
phòng ngủ khác nằm gần đó. Đã được dành cho phòng ngủ và trí tưởng tượng dành cho trẻ em. Được bao quanh bởi một ánh sáng từ cửa sổ lớn. Bạn đã sẵn sàng để tạo ra một căn phòng tươi sáng và thoáng mát. Những màu sắc được lựa chọn cho nội thất nhấn mạnh việc sử dụng màu xanh để làm mát lõi. Với sự sắp xếp không gian tủ quần áo Walk-in vào phòng ngủ và nhà vệ sinh liên tục.
 
9
 
Bên cạnh nhà sau khi tiếp theo, trong đó có Nhà LA VIDA II, trong đó có khu vực tiếp khách lớn, tiếp theo là 493 mét vuông và bao gồm 4 phòng ngủ + Tủ đi vào được, 5 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng cho người giúp việc với một bãi đậu xe. 3 đơn vị theo mô hình nhà là lý tưởng cho các gia đình và gia đình được mở rộng quy mô vừa.
 
9
 
Khu vực phía trước đã được phân bổ cho nhà để xe, mà đi kèm với một lưu trữ lớn. phòng ngủ và phòng tắm của người giúp việc đã được thiết kế để được nằm ở phía bên đó là tách biệt với ngôi nhà tương ứng. Gần khu vực nhà bếp, có thể được kết nối với nhà thoải mái. Cũng mang lại khu vực này trở lại cuộc sống ra khỏi Dorval giữa khu vườn tự nhiên và đài phun nước, tạo ra một bầu không khí dễ chịu.
 
9
 
9
 
Khi ông trở về nhà để tìm diện tích sống ở tầng dưới. Mà đến để chia không gian thành hai phần với phần đầu tiên được thiết kế như một phòng khách. Được kết nối với phòng ăn. Bếp ăn uống, phòng tắm và hòa hợp xã và cân bằng.
 
Đối với MySpace, phòng ngủ thứ hai, mà đi kèm với một tủ quần áo Walk-in và phòng tắm. Bạn có thể thay đổi chức năng sử dụng cho một văn phòng tư nhân lớn. Kết nối với thiên nhiên bên ngoài ngôi nhà với những bức tường kính. Và cùng với các định dạng mới cho không gian lưu trữ dưới cầu thang trong các hình thức của một căn phòng lớn. Các cửa hàng có nhiều mặt hàng đầy đủ.
 
9
 
Tạo một bản sắc độc đáo. Với thiết kế của toàn bộ khu vực trên tầng 2 để độc quyền Biển Dành riêng Penthouse Phòng ngủ của Anh với một kết nối khu vực phòng ngủ lớn. Phòng khách trang nhã Walk-in closet và phòng tắm riêng với nhau một cách hoàn hảo.
 
9
 
9
 
Và tầng thứ ba, nó đi kèm với một MySpace bố trí phong cách 2 phòng ngủ cho trẻ em và người lớn. Căn phòng đầu tiên được trang trí đẹp mắt bên trong với lựa chọn màu sắc trong tông màu đất để tạo ra một khu vực ấm áp, quyến rũ và hấp dẫn cũng được phân bổ đã được chiếm. Công việc còn lại cũng như tủ quần áo và phòng tắm Walk-in gọn gàng.
 
9
 
Với diện tích rộng rãi Thiết kế phòng ngủ của trẻ em có sức chứa lên đến 2 anh em, sử dụng màu sắc tươi sáng trong nội thất. Bìa bảng lựa chọn và các khu vực riêng khối góc trắng. Kết nối với khu MySpace trung tâm của phòng khách, thay đồ đi vào tủ quần áo và phòng tắm hoàn hảo.
 
9
 
Đối với Nhà cuối cùng bao gồm Nhà LA VIE II, trong đó có một diện tích sử dụng 426 mét vuông bao gồm 3 phòng ngủ + Tủ đi vào được, 4 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng đa năng, 1 Glass House và một người giúp việc. với bãi đậu xe cho 2 xe ô tô theo mô hình nhà được trang trí với Thư viện bán hàng cho những khách hàng muốn ghé thăm dự án.
 
Khu vực xung quanh phía của ngôi nhà đã được dành cho một khu vườn theo phong cách tiếng Anh Garden. Nó đi kèm trong một tách trà buổi chiều. Kết nối và ban công của MySpace ở phía sau để đóng khung sự hỗ trợ ngoài trời giải trí cho cả gia đình. Phòng ngủ và phòng tắm của ngôi nhà. Nó đã được phân bổ khu vực riêng biệt của ngôi nhà là tốt.
 
Trên tầng trệt Với một không gian đặc biệt mà có thể được kết nối với một thiên nhiên bên ngoài Glass House. Điều này giúp tạo ra bầu không khí trong nhà nhìn thoáng đãng hơn. Cách bố trí của phòng khách và phòng ăn, miễn là máy bay được tiếp tục. Nội tiếp tục nhấn mạnh vẻ đẹp và sự quyến rũ của phong cách sang trọng hiện đại chúng đầy đủ.
 
Tầng 2 được chia thành khu vực tiếp khách, một phòng ngủ độc quyền Penthouse Phòng ngủ và phòng cho sinh hoạt gia đình như Phòng Gia đình có 2 phòng ngủ cuối cùng được phân bổ cho các tầng 3, có tính năng một tủ quần áo Walk-in và phòng tắm riêng. ẩm ướt và khô đầu với một cánh cửa kính. Các cư dân có thể thiết kế và trang trí không gian trong phòng. Theo chức năng sử dụng cần một cách hoàn hảo.
 
9
 
 
Nếu những ngôi nhà không được nhấn sau khi thứ ba. Dự án còn sở hữu một lựa chọn 3 loại khác nhau sau.
Nhà VIVO, trong đó có một diện tích sử dụng 402 mét vuông, với 4 phòng ngủ + 3 Walk-in Closet, 5 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 đo Space Khối lượng Living mét 10x5 đôi, 1 phòng đa năng, 1 phòng cho người giúp việc và không gian cho một căn phòng. lưu trữ hoặc thang máy Với bãi đậu xe cho 4 xe
9
 
 
9

 
Và nhà VIVENTE có kích thước không gian sống, 604 mét vuông, một câu chuyện gia đình nhà chuyên môn 2 với 4 phòng ngủ + tủ đi vào được, 5 phòng tắm, 1 phòng thay đồ, 2 gấp ba, 1 Double Space Khối lượng khách, 1. bể bơi 15 mét và 1 phòng cho người giúp việc với 5 bãi đỗ xe.