House Eindhoven.

House Eindhoven.

 Có những ý tưởng khiến bạn phải ngạc nhiên và ồ lên "Wow" thật tuyệt vời. Công trình khi mở ra trông hệt như cây đàn accordion, khi từng khung kết cấu hiện ra làm cho khung cảnh như biến đổi sang một khung hình khác điều đó thật tuyệt vời, và tôi chắc chắn rằng nhiều người sẽ ước mơ được có nó, ngay từ cái nhìn đầu tiên, công trình trông đơn giản như một cabin đơn giản với kết cấu gỗ được ẩn mình khó nhận ra giữa một rừng cây bên cạnh một hồ nước tĩnh lặng.

 Tuy nhiên, khi chúng tôi đến đây và nhận ra chúng tôi đã nhầm lẫn công trình không phải là một nhà kho làm vườn mà thực ra bên trong chứa một hệ kết cấu sáng tạo kết hợp khéo léo với hệ thống tường trượt đơn giản và hệ mái được bao phủ bởi kính cường lực bên trong được phân chia 4 khu vực khác nhau trong một không gian.

điều ngạc nhiên hơn là công trình đã được hoàn thành bởi một người không qua trường lớp đào tạo về kiến trúc sư! dự án chỉ đơn giản là xây dựng bởi một chàng trai làm hài lòng mẹ mình, họ  ước có một không gian đặc biệt trong khu vườn của mình để thưởng thức khung cảnh tuyệt vời xung quanh, cùng nhau tổ chức các buổi tiệc và tụ họp với bạn bè, gia đình, và nghĩ dưỡng.

Garden House 01 850x566 Ingenious Wooden Shed Full of Surprises in the Outskirts of Eindhoven
Kết cấu gỗ.
Garden House 02 850x566 Ingenious Wooden Shed Full of Surprises in the Outskirts of Eindhoven
Kết cấu tường trượt phía trước.
Nội thất không gian bên dưới mái kính.
Kết cấu mái kính.
Kết cấu mở tường trượt hướng nhìn từ bờ hồ.
Kết cấu mở tường trượt hướng nhìn từ bờ hồ.
 
2.
Phơi kết cấu nhà góc nhìn từ bờ hồ vào buổi đêm.

Dịch: Echvang.vn